Skip to main content

Tòa án nhân dân tỉnh Yên Bái tổ chức gặp mặt nhân dịp đón Tết cố truyền Tân Sửu năm 2021

(09/02/2021 08:56)

Ngày 05/02/2021, Tòa án nhân dân tỉnh Yên Bái tổ chức buổi gặp mặt chúc Tết cán bộ nghỉ chờ hưu, cán bộ hưu trí, cán bộ, công chức Tòa án nhân dân tỉnh Yên Bái nhân dịp đón Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021. Đồng chí Lê Thái Hưng, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Chánh án Tòa án nhân dân tỉnh chủ trì buổi gặp mặt.

image

Tham dự buổi gặp mặt có các đồng chí lãnh đạo, cán bộ, công chức Tòa án nhân dân tỉnh Yên Bái nghỉ chờ hưu, đã nghỉ hưu cùng các cán bộ, công chức, người lao động Tòa án nhân dân tỉnh Yên Bái. Nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021 đang đến gần, đồng chí Lê Thái Hưng, Tỉnh ủy viên, Bí thư Ban cán sự Đảng, Chánh án Tòa án nhân dân tỉnh Yên Bái đã gửi lời chúc Tết, thăm hỏi ân cần đến các đồng chí cán bộ nghỉ chờ hưu, nghỉ hưu cùng toàn thể cán bộ, công chức, người lao động hiện đang công tác tại Tòa án nhân dân tỉnh Yên Bái lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, an khang thịnh vượng.

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Lê Thái Hưng đã thông tin ngắn gọn về kết quả Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng và những kết quả đã đạt được của TAND hai cấp tỉnh Yên Bái trong một năm công tác vừa qua.

Theo đó, trong đó, năm 2020 Tòa án nhân dân hai cấp tỉnh Yên Bái đã thụ lý tổng số 3.755 vụ, việc các loại; đã giải quyết được 3.716 vụ, việc, đạt 98,96%; so với cùng kỳ năm trước số thụ lý tăng 77 vụ, việc; số giải quyết tăng 83 vụ, việc...

image

Đ/c Lê Thái Hưng – Tỉnh ủy viên, Bí thư BCS Đảng, Chánh án TAND tỉnh Yên Bái phát biểu tại buổi gặp mặt

Chánh án Lê Thái Hưng nhấn mạnh, có được thành tích đáng tự hào đó, bên cạnh sự nỗ lực không ngừng của toàn thể Thẩm phán, cán bộ, công chức đang công tác trong hệ thống TAND, còn có sự động viên, khích lệ, ủng hộ to lớn của các cán bộ lão thành, các cán bộ hưu trí đã thường xuyên giúp đỡ, góp ý và bồi dưỡng thế hệ Thẩm phán, cán bộ, công chức đang công tác tại TAND tỉnh Yên Bái. Đây là yếu tố rất quan trọng góp phần vào thành tích chung của Tòa án hai cấp Tỉnh Yên Bái.

Lãnh đạo TAND tỉnh luôn trân trọng, đánh giá cao và bày tỏ lòng biết ơn về sự ủng hộ quý báu đó và coi đó là nguồn động viên, tiếp sức cho các cán bộ, công chức đang công tác tiếp tục phát huy, kế thừa những truyền thống tốt đẹp của các thế hệ cha anh đi trước, phấn đấu để hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước và nhân dân đã giao cho TAND.

Thay mặt các cán bộ nghỉ chờ hưu và đã nghỉ hưu, đ/c Phan Văn Tiến – Nguyên Chánh án Tòa án nhân dân tỉnh Yên Bái bày tỏ sự vui mừng trước những kết quả toàn diện mà Tòa án hai cấp tỉnh đạt được trong năm 2020 và tin tưởng với sự chỉ đạo quyết liệt của tập thể Lãnh đạo TAND tỉnh, sự nỗ lực của cán bộ, công chức, Tòa án sẽ vượt qua khó khăn, thách thức để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao.

image

Đ/c Phan Văn Tiến nguyên Chánh án TAND tỉnh Phát biểu tại buổi gặp mặt

image

Đ/c Phan Trọng Khang – nguyên Phó chánh án TAND tỉnh Yên Bái phát biểu tại buổi gặp mặt

Các cán bộ nghỉ chờ hưu và đã nghỉ hưu cũng gửi lời cảm ơn sự quan tâm của Lãnh đạo TAND tỉnh; đồng thời chúc TAND hai cấp tỉnh Yên Bái ngày càng vững mạnh và đạt được nhiều thành tích cao hơn nữa./.

Tin bài: Thùy Dung (Ảnh: Duy Hưng)


Các tin khác

Lượt xem: 109
cdscv