Tin hoạt động TAND Tối cao

Nội dung phiên họp tháng 02/2021 của Hội đồng Thẩm phán Tòa án nhân dân tối cao (25/02/2021)

Thực hiện nhiệm vụ công tác tháng 02 năm 2021, từ ngày 23 đến ngày 25 tháng 02 năm 2021, Tòa án nhân dân tối cao tổ chức phiên họp toàn thể Hội đồng Thẩm phán Tòa án nhân dân tối cao để thực hiện công tác xây dựng pháp luật, phát triển án lệ, bảo đảm áp dụng thống nhất pháp luật trong xét xử. Phiên họp do đồng chí Nguyễn Hòa Bình, Ủy viên Bộ Chính trị, Chánh án Tòa án nhân dân tối cao chủ trì.

Tin tức hoạt động TAND cấp tỉnh

Tòa án nhân dân huyện Mù Cang Chải triển khai nhiệm vụ năm 2021 (09/02/2021)

Chiều ngày 28/1/2021, Tòa án nhân dân huyện Mù Cang Chải đã tổng kết công tác Tòa án và Hội thẩm nhân dân năm 2020; triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2021. Đến dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Trần Trung Hải - Ủy viên Ban cán sự Đảng, Phó chánh án Tòa án tỉnh Yên Bái; đồng chí Nguyễn Tiến Quân - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy - Phó chủ tịch HĐND huyện; ngoài ra đến dự còn có lãnh đạo Tòa án các huyện Trạm Tấu, Nghĩa Lộ và toàn thể cán bộ công chức, Hội thẩm Tòa án nhân dận huyện.

Tin xét xử

Tòa án nhân dân huyện Văn Chấn thực hiện tốt các biện pháp phòng, chống dịch Covid trong quá trình xét xử , giải quyết các loại vụ, việc. (19/02/2021)

Thực hiện nghiêm yêu cầu của Chính phủ, Ban chỉ đạo quốc gia phòng, chống dịch Covid-19; Công văn số 19/TANDTC-VP ngày 28 tháng 01 năm 2021 của Tòa án nhân dân tối cao về việc tiếp tục phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trong Tòa án nhân dân và chỉ đạo của chính quyền địa phương; Tòa án nhân dân huyện Văn Chấn đã thực hiện nghiêm túc các biện pháp phòng- chống dịch.

cdscv